[Đăng nhập bài viết] | [Đăng nhập Website] | [Liên Hệ]

Công ty TNHH Lê Em

  Công ty TNHH Lê Em, là công ty chuyên về tổ chức và tư vấn . Chúng tôi hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực:

  - Tổ chức các chương trình du lịch và cung cấp các dịch vụ du lịch: chúng tôi thiết kế và tổ chức các chương trình du lịch riêng tư và độc đáo theo yêu cầu cụ thể ở Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Chúng  tôi cũng  cung cấp  các  dịch  vụ  làm thị thực, đặt vé máy bay, vé khách sạn, vé tàu hoả, cho thuê xe ô tô, cung cấp biên/phiên dịch các ngoại ngữ.

  - Tổ chức và điều hành các chương trình hội nghị, hội thảo, các sự kiện xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm. Cung cấp các thiết bị hội nghị, hội thảo

  - Các dịch vụ về triên lãm như đại diện cho khách hàng đăng ký gian hàng, thiết kế, dàn dựng & lắp đặt gian hàng và các dịch vụ hậu cần khác.

  - Các loại dịch vụ về tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp và xúc tiến thương mại

  Với biểu tượng   là 4 chữ cái ghép lại trên sắc cam trầm ấm, chúng tôi muốn tạo ra sự gần gũi, thân thiết với khách hàng nhưng không kém phần nhiệt tình, cẩn trọng và tinh tế trong công việc. Sáng tạo trong cách đặt tên và chọn màu,   là chữ viết tắt các từ tiếng Anh cũng đồng thời thể hiện các loại hình dịch vụ mũi nhọn của công ty:  Leisure - Nghỉ dưỡng, du lịch, Exibitions - Dịch vụ triển lãm, Events - Tổ chức sự kiện và Meetings - Tổ chức hội nghị, hội thảo.

  Trên thương trường luôn tiềm ẩn nguy cơ bị loại bỏ, chỉ chấp nhận những ai thực sự chuyên nghiệp, LEEM tự tin đứng vững với những thế mạnh của mình vì chúng tôi chuyên nghiệp và cẩn thận trong công tác tổ chức & điều hành hợp tác, có mối quan hệ chặt chẽ với các cấp chính quyền địa phương, có  nghiệm lâu năm làm việc với các khách hàng quốc tế và có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thành thạo ngoại ngữ. Trên hết, chúng tôi rất thâú hiểu tầm quan trọng làm việc đúng lịch trình, khoa học và rõ ràng.

  Vì thế, chúng tôi luôn tâm niệm: phải đem đến cho khách hàng khả năng tối đa hiệu quả kinh doanh và chỉ đảm bảo giúp khách hàng thực hiện khi chúng tôi chắc chắn chúng tôi sẽ làm tốt và làm thực sự  hiệu quả.

  Đó là những lý do vì sao chúng tôi mong mu ốn đư ợc có cơ hội trở thành nhà cung cấp dịch vụ cho những ai quan tâm và chọn lựa chúng tôi. Cách nhanh nhất để có ngay được thông tin về LEEM,  soạn tin nhắn: leem <cách> KM gửi đến 8469  hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới:


  Công ty TNHH Lê Em
  Số 106B A8 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  t: +84 4 269 0884 | 85
  f:  + 84 4 269 0884

  e: info@leem.com.vn | enquiry.leem@gmail.com
  w:  www.leem.com.vn
 
Góp ý về Công ty TNHH Lê Em